0707 23 4444
Toàn cảnh 360
E-Brochure

1 Thị trường bất động sản đà nẵng khởi sắc

Thị trường bất động sản đà nẵng khởi sắc

Sau 02 năm bị suy giảm nặng nề do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 thì hiện nay thị trường bất động sản Đà Nẵng đã có nhiều dấu hiệu khởi sắc nhờ sự phục hồi mạnh mẽ của ngành du lịch, dịch vụ và sự tham gia của các chủ đầu tư uy tín.

bất động sản đà nẵng

Báo cáo của CBRE cho thấy riêng với bất động sản nhà ở gắn liền với đất thị trường Đà Nẵng hiện có 11 dự án với tỷ lệ thanh khoản ở mức cao lên tới 92%. Phân khúc nhà ở cao cấp ven sông được xem là điểm nhấn mới trên thị trường.

Đà Nẵng vốn phát triển mạnh các khu du lịch nghỉ dưỡng tầm cỡ thế giới nhưng nguồn cung nhà ở các khu đô thị cao cấp hạng sang lại đang thiếu do quỹ đất trung tâm không còn nhiều. Vì vậy Đà Nẵng đang có định hướng phát triển hình thành các khu đô thị mới theo hướng ly tâm nằm ở phía Đông Nam.

bất động sản đà nẵng

Nền kinh tế của Đà Nẵng rất năng động, tuy nhiên để đóng góp hơn cho sự phát triển của nơi đây thì cần phải có thêm nhiều doanh nhân, trí thức, chuyên gia, những người có thu nhập cao đến đây sinh sống, lưu trú lâu dài và đóng góp thêm cho Đà thành.

Để hướng tới nhóm khách hàng này, các dự án hoặc khu đô thị mới ngoài vị trí đẹp, môi trường sống trong lành, cần phải tập trung nhiều tiện ích cao cấp như bến du thuyền, khu tập golf, khu thể thao đa năng, chòi ngắm hoàng hôn, bể bơi vô cực, clubhouse…

Tiêu biểu như dự án 𝐒𝐮𝐧𝐧𝐞𝐯𝐚 𝐈𝐬𝐥𝐚𝐧𝐝 trên Đảo Đồng Nò của Chủ đầu tư Sun Group có tổng diện tích 26ha được bao quanh bởi hơn 30ha mặt nước với hơn 50 tiện ích nội khu đẳng cấp quốc tế.

Các chuyên gia nhận định bất động sản Đà Nẵng đang bước vào thời kỳ tăng trưởng mới sau giai đoạn trầm lắng. Các dòng sản phẩm mới tại các khu đô thị ven sông được quy hoạch bài bản tiện ích đầy đủ đã thúc đẩy giao dịch thêm sôi động, đưa Đà Nẵng trở lại đường đua, phục hồi tích cực và khẳng định vị thế là thị trường đầy tiềm năng.

https://fb.watch/ff4NDu3UB4/

    ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

    https://sungrouprealty.com.vn
    https://sungrouprealty.com.vn/wp-content/themes/xoosoft