0707 23 4444
Toàn cảnh 360
E-Brochure

Sun Property – tiêu chuẩn vận hành đẳng cấp

SUN PROPERTY ĐEM TIÊU CHUẨN VẬN HÀNH CHUYÊN NGHIỆP TỚI ĐÀ NẴNG.

Sun Property
Có nhiều yếu tố để chứng minh “sức nóng” của một dự án bất động sản, trong số đó, không thể không kể đến yếu tố quản lý vận hành.

Để mở được “cánh cửa” của giới thượng lưu, khiến họ phải gật đầu tâm đắc mua nhà thì quá trình vận hành quản lý phải bài bản, chuyên nghiệp.

Gia chủ nhờ đó mà luôn an tâm ngay cả khi vắng mặt thời gian dài, khối tài sản luôn được chăm chút bảo dưỡng, thậm chí chủ nhà hỗ trợ mọi khâu cho thuê nếu có nhu cầu.

Sun Property với vai trò là nhà phát triển bất động sản cao cấp gắn với du lịch nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group đã không ngừng nỗ lực để mỗi một dự án đều được vận hành quản lý một cách hoàn hảo nhất.

Tiêu chuẩn ấy một lần nữa được mang đến khu đô thị đẳng cấp 𝐒𝐮𝐧𝐧𝐞𝐯𝐚 𝐈𝐬𝐥𝐚𝐧𝐝:

Sun Property
Sự vận hành chuyên nghiệp bởi Sun Property Management (SPM) – thương hiệu quản lý dự án của Sun Property đảm bảo tạo nên một đô thị an toàn, đáng sống, luôn được chăm chút tỉ mỉ.

Không chỉ gây ấn tượng bởi chuỗi tiện ích đáng nể, 𝐒𝐮𝐧𝐧𝐞𝐯𝐚 𝐈𝐬𝐥𝐚𝐧𝐝 là khu đô thị đầu tiên tại Đà Nẵng được vận hành với những tiêu chuẩn cao cấp dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng với dịch vụ tốt nhất, phù hợp với tính chất, cấu trúc từng khu đô thị.

Sun Property

Với tiêu chuẩn quản lý vận hành chuyên nghiệp, bài bản kể trên được áp dụng, Đảo Ánh Dương 𝐒𝐮𝐧𝐧𝐞𝐯𝐚 𝐈𝐬𝐥𝐚𝐧𝐝 hứa hẹn sẽ trở thành chốn an cư văn minh, hiện đại bậc nhất Đà thành.

Đây cũng là yếu tố góp phần thiết lập chuẩn sống mới vạn người khao khát tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Sun Property – nhà phát triển bất động sản cao cấp thuộc Tập Đoàn Sun Group.

    ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

    https://sungrouprealty.com.vn
    https://sungrouprealty.com.vn/wp-content/themes/xoosoft