0707 23 4444
Toàn cảnh 360
E-Brochure

Golf mặt nước số 1 tại Đảo Ánh Dương

GOLF MẶT NƯỚC – MÔN THỂ THAO ĐỘC ĐÁO LẦN ĐẦU TIÊN RA MẮT TẠI ĐẢO ÁNH DƯƠNG.

Không chỉ nổi tiếng với biệt danh “môn thể thao quý tộc”, golf mặt nước còn thu hút sự chú ý của nhiều người bởi kết cấu sân chơi đậm chất thiên nhiên và không dễ dàng tìm được một vị trí lý tưởng để xây dựng.

Trên thế giới, sân golf mặt nước nổi tiếng bậc nhất phải kể đến Coeur d’Alene của Mỹ được đặt trong một khu resort cao cấp.

golf mặt nước

Sắp tới, các cư dân thượng lưu của 𝐒𝐮𝐧𝐧𝐞𝐯𝐚 𝐈𝐬𝐥𝐚𝐧𝐝 sẽ không phải “mỏi mắt” tìm kiếm đâu xa mà ngay tại nhà có thể trải nghiệm bộ môn thể thao độc đáo này.

Với lợi thế được bao bọc bởi 3 dòng sông, hơn 30ha mặt nước, 𝐒𝐮𝐧𝐧𝐞𝐯𝐚 𝐈𝐬𝐥𝐚𝐧𝐝 chính là mảnh đất không thể hoàn hảo hơn để cho ra đời một sân tập golf mặt nước hiện đại.

golf mặt nước

Nằm trong chuỗi hơn 50 tiện ích của khu đô thị đảo, khu tập golf mặt nước được xếp vào hàng đầu về độ đẳng cấp, hiếm có, đồng thời, thể hiện sự “chịu chi” của chủ đầu tư Sun Group.

Trong tương lai khi đi vào hoạt động, khu tập golf mặt nước 𝐒𝐮𝐧𝐧𝐞𝐯𝐚 𝐈𝐬𝐥𝐚𝐧𝐝 sẽ không chỉ là niềm tự hào của các cư dân nơi đây mà còn thu hút không ít giới thượng lưu quanh vùng.

golf mặt nước

Hứa hẹn mở ra những trải nghiệm mới mẻ và độc đáo bậc nhất Việt Nam cho các golf thủ thứ thiệt!

    ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

    https://sungrouprealty.com.vn
    https://sungrouprealty.com.vn/wp-content/themes/xoosoft