0707 23 4444
Toàn cảnh 360
E-Brochure

1 “Tỷ lệ vàng” chuẩn sống thượng lưu tại Sunneva Island

SUNNEVA ISLAND THIẾT LẬP “TỶ LỆ VÀNG” CHUẨN SỐNG THƯỢNG LƯU

Vốn là thành phố có đủ biển – sông – núi, Đà Nẵng trở thành chuẩn mực của một thành phố đáng sống.

Và tại đó, người ta đang từng ngày chờ đợi một khu đô thị xứng tầm với không gian sống mang “tỷ lệ vàng” dành riêng các cư dân tiên phong chuẩn  sống  thượng lưu.

𝐒𝐮𝐧𝐧𝐞𝐯𝐚 𝐈𝐬𝐥𝐚𝐧𝐝 – Khu đô thị đảo ven sông do Sun Property kiến thiết đang nhận về sự quan tâm lớn từ giới thượng lưu khi được “đo ni đóng giày” để cho ra những con số ấn tượng.

chuẩn sống thượng lưu

Với tổng diện tích đô thị 26ha, mật độ xây dựng chỉ hơn 20%, Chủ đầu tư dành tới 16ha cho cảnh quan, tiện ích, hệ thống giao thông. Tại đây, cư dân được tận hưởng trọn vẹn nhịp sống giao hòa cùng thiên nhiên với – chuẩn  sống  thượng  lưu:

Hơn 30ha mặt nước bao quanh thiết lập không gian sống êm đềm và tầm nhìn tuyệt sắc ngắm trọn vẻ đẹp “sơn thủy hữu tình” từ các căn biệt thự sang trọng trên đảo đô thị.

chuẩn sống thượng lưu

Hơn 50 tiện ích nội khu đẳng cấp quốc tế chuẩn sống thượng lưu. Trong đó nổi bật:

5ha công viên nội khu đưa các chủ nhân tìm về những khoảnh khắc an yên khi đi dạo tới tán cây xanh, ngắm nhìn vẻ đẹp tràn trề sức sống của cây cỏ bốn mùa hay hít căng lồng ngực luồng không khí sạch mỗi ngày.

2,2km đường dạo bộ ven sông dành riêng các chủ nhân yêu thích vận động thể chất ngoài trời, cũng là nơi các cư dân giao lưu, gắn kết hơn, tạo nên cộng đồng văn minh cùng nhau sống khỏe, sống xanh giữa lòng Đảo Ánh Dương.

chuẩn sống thượng lưu

Trong bối cảnh dịch bệnh, sức khỏe trở thành mối quan tâm hàng đầu, 𝐒𝐮𝐧𝐧𝐞𝐯𝐚 𝐈𝐬𝐥𝐚𝐧𝐝 với “tỷ lệ vàng” kể trên đã trở thành không gian sống tuyệt vời bao người khao khát.

Hơn cả một ngôi nhà tiện nghi, đó còn là ngôi nhà của sức khỏe dẻo dai và tinh thần căng tràn đáng sở hữu, đáng trải nghiệm.

    ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

    https://sungrouprealty.com.vn
    https://sungrouprealty.com.vn/wp-content/themes/xoosoft