0707 23 4444
Toàn cảnh 360
E-Brochure

“Kiến trúc – cảnh quan – tiện ích” Bộ 3 quyền lực

Kiến trúc – cảnh quan – tiện ích” bộ 3 quyền lực tại Sunneva Island

Kiến trúc - cảnh quan - tiện ích
Là “giấc mơ có thật” về một không gian sống thượng lưu tựa vầng ánh dương làm bừng sáng đảo Đồng Nò tuyệt sắc, 𝐒𝐮𝐧𝐧𝐞𝐯𝐚 𝐈𝐬𝐥𝐚𝐧𝐝 được chủ đầu tư Sun Group ấp ủ từng ngày với những ý tưởng lớn và độc đáo.

Và bộ 3 quyền lực Kiến trúc – Cảnh quan – Tiện ích tại dự án chính là minh chứng rõ nhất cho điều đó:

Kiến trúc tinh tế: Bất cứ chi tiết nào, dù là nhỏ nhất tại 𝐒𝐮𝐧𝐧𝐞𝐯𝐚 𝐈𝐬𝐥𝐚𝐧𝐝 đều được chăm chút để luôn hài hòa với tổng thể diện mạo của một đô thị đảo nhiệt đới đúng nghĩa.

Các tuyến đường lát họa tiết, các tượng điêu khắc, pavilion, đài phun nước, cổng chào… đều mang dấu ấn kiến trúc Đông Dương xen lẫn văn hóa nghệ thuật Champa, cùng với đó là sắc màu cây lá nhiệt đới rực rỡ và ấn tượng.

Kiến trúc - cảnh quan - tiện ích

Cảnh quan ấn tượng: Được bao bọc bởi hơn 30ha mặt nước, sở hữu 5ha công viên nội khu, 2,2km đường dạo bộ ven sông, Sunneva Island mang trọn vẻ đẹp của một hòn đảo nhiệt đới, nơi mây nước giao hòa, sắc xanh cỏ cây vươn mình.

Kiến trúc - cảnh quan - tiện ích

Với 16ha trên tổng diện tích 26ha là hạ tầng cảnh quan và hơn 50 tiện ích nội khu đẳng cấp: Tiện ích đẳng cấp quốc tế được xem là một trong những trải nghiệm đáng giá nhất của các chủ nhân 𝐒𝐮𝐧𝐧𝐞𝐯𝐚 𝐈𝐬𝐥𝐚𝐧𝐝.

Đó là những giây phút tận hưởng từng bước chân khoan thai trên đường dạo bộ ven sông, vận động thể chất tại công viên nội khu, thưởng trà an yên tại nhà hàng trà đạo, rộn rã bên người thân cùng tiệc nổi trên bến du thuyền hay cực “phiêu” cùng bộ môn thể thao quý tộc golf mặt nước.

Kiến trúc - cảnh quan - tiện ích

Song song đó, cư dân Đảo Ánh Dương còn được tận hưởng tiện ích đa dạng tại đại công viên Hyde Park 50ha ven sông Cổ Cò, chỉ cách dự án một cây cầu.

Kiến trúc – Cảnh quan – Tiện ích tại 𝐒𝐮𝐧𝐧𝐞𝐯𝐚 𝐈𝐬𝐥𝐚𝐧𝐝 đều đạt đến tiêu chuẩn của sự đẳng cấp, giúp tôn vinh vị thế chủ nhân. Hãy cùng chờ đón nhịp sống mới được viết lên tại nơi đây!

    ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

    https://sungrouprealty.com.vn
    https://sungrouprealty.com.vn/wp-content/themes/xoosoft